Nhà hàng

Ha Dong Golf Sport Bar & Restaurant

Ha Dong Golf Sport Bar & Restaurant đã có thâm niên hơn chục năm hoạt động trong làng ẩm thực Hà thành. Xuất phát điểm, nhà hàng chủ yếu được thực khách nhớ đến với vai trò một nhà hàng chuyên hải sản. Tuy nhiên, bằng những cú “lột xác” ngoạn mục trong quá trình trưởng thành và phát triển, ngày nay, dù là cá sông chim trời hay đặc sản núi rừng, nhà hàng vẫn có thể nhẹ nhàng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của thực khách gần xa.

Ha Dong Golf Sport Bar & Restaurant trong quần thể sân tập Golf Hà Đông, phục vụ bữa sáng, trưa, tối với các món ăn nhanh, đồ uống sạch sẽ và tươi ngon, luôn làm hài lòng những khách hàng có nhu cầu ẩm thực trước, trong và sau quá trình tập luyện.

Shop

Hệ thống Pro Shop

Đầy đủ các dòng thương hiệu đa dạng về mẫu mã, hàng hoá và chủng loại. Lần lượt các gian hàng Golf Love, Contour, Ken Tack, Louis Castel, Ping tạo ra một trung tâm mua sắm golf đồ sộ.

Khỏi cần lo lắng về dụng cụ cho môn thể thao ưa thích, hệ thống Pro Shop với các thương hiện nổi tiếng và đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình và am hiểu tự tin để tư vấn cho quý khách hàng những thông tin tuyệt vời để khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

Training

Đào tạo chuyên nghiệp

Với những huấn luyện viên chuyên nghiệp. Golf Hà Đông tự tin có thể cung cấp dịch vụ đào tạo và tư vấn tốt nhất cho golfer, từ những người mới bắt đầu chơi cho đến những golfer muốn nâng cao thêm kỹ năng của mình

Trên thế giới có rất nhiều tay golf danh tiếng đã trở thành những người thầy xuất chúng sau khi giải nghệ. Tại Việt Nam, giáo viên Nguyễn Văn Bằng là một trong những tay golf xếp hạng số 1 miền bắc được học viện EPGA cấp chứng chỉ đào tạo học viên bài bản, chuyên nghiệp. Hiện anh được sân tập golf Hà Đông mời giảng dạy dựa trên sự đề đạt của phần đông khách hàng tại sân yêu thích anh với lối thị phạm hóm hỉnh, vui vẻ, tạo cảm giác thoải mái trong giờ học. Kinh nghiệm chơi golf nhiều năm cũng giúp anh có những bài chia sẻ sâu sắc trong kỹ thuật xử lý tình huống mang lại hiệu quả cao.

BẠN CÓ BIẾT VỀ ĐỘI NGŨ HUẤN LUYỆN VIÊN CỦA CHÚNG TÔI?

HUẤN LUYỆN VIÊN

Theo dõi email Golf Hà Đông

Nhận các thông tin khuyến mại và các chương trình đặc biệt qua email