TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SÂN TẬP GOLF HÀ ĐÔNG

Home - Chuyên mục khác - TƯNG BỪNG LỄ KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SÂN TẬP GOLF HÀ ĐÔNG

🏆 Ngày 25/4/2022, Công ty CP Golf Hà Đông đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Quần thể Sân tập Golf Hà Đông với sự tham gia của các vị khách mời và tập thể CBCNV Công ty.

⛳ Tại buổi lễ, chúng ta đã có được một bức tranh tổng thể đa màu sắc về các hoạt động của Công ty cổ phần Golf Hà Đông với tinh thần làm việc luôn bùng cháy, đoàn kết vững mạnh. Đã 5 năm qua đi với biết bao thăng trầm, vượt qua những thách thức lớn lao khắc phục gian khó. Bằng tinh thần đoàn kết và ý chí sắt thép bền bỉ, Đội ngũ CBCNV của công ty cổ phần Golf Hà Đông đã và đang xây dựng Sân tập Golf Hà Đông trở thành thương hiệu như một số golfer đánh giá: “Đây là sân tập Golf số một Việt Nam” với đầy đủ về tiện ích, chất lượng dịch vụ có chiều sâu.

Tại buổi lễ, Công ty cũng vinh danh các CB CNV đã có thâm niên làm việc từ 3 năm trở lên nhằm tri ân sự cống hiến và gắn bó của các cá nhân đã đồng hành cùng với Công ty từ những ngày đầu hoạt động cho đến nay.

Trải qua hành trình 5 năm hình thành và phát triển, Sân tập Golf Hà Đông đã đạt được nhiều thành công trên chặng đường “đưa môn thể thao Golf tới gần với cộng đồng” hơn. Để đạt được thành công đó là chặng đường nỗ lực của rất nhiều con người với lửa đam mê ngày đêm cháy rực. Buổi lễ vinh danh vì vậy không chỉ là cơ hội nhìn lại chặng đường đã qua với những dấu ấn vô cùng tự hào mà còn là dịp để Golf Hà Đông tôn vinh những con người đã luôn tận tâm, không ngừng cống hiến cho Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Trung Thành, Giám đốc Công ty CP Golf Hà Đông đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến đội ngũ nhân sự. Với năng lực và ý chí vững vàng, tập thể CBNV đã đưa Sân tập Golf Hà Đông trở thành một trong những sân tập Golf được yêu thích nhất tại khu vực Phía Bắc. Từ ý nghĩa của buổi lễ, Ban lãnh đạo tin tưởng CBCNV sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh nội tại đưa Công ty tiến xa hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

Buổi lễ khép lại với nhiều cảm xúc. Tin tưởng với sự ghi nhận và tri ân đặc biệt từ Công ty, mỗi CBNV sẽ luôn vững ý chí, đồng hành và cống hiến hăng say cho Công ty trong hành trình sắp tới.

———————————-
🏌️ GOLF HÀ ĐÔNG – SÂN TẬP GOLF 6 HỐ VỚI HỆ THỐNG ĐÈN ĐÊM NGAY TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI
️⛳ Địa chỉ: Lô 8H, Golf2, Trung tâm vui chơi giải trí quận Hà Đông, Hà Nội
🌎 Website: https://golfhadong.com/
⏱ Thời gian mở cửa: 05h30 đến 22h00
📞 Hotline: +84 (0)965 369 336 hoặc 024 3200 8138
#GolfHaDong#Golf#Golfer#SantapGolf#HaDongGolfCourse

Comments are closed.