NHỮNG VẤN ĐỀ GOLFER CẦN CẢI THIỆN ĐỂ CÓ ĐIỂM SỐ ĐẸP!

Home - Dạy Chơi Golf - NHỮNG VẤN ĐỀ GOLFER CẦN CẢI THIỆN ĐỂ CÓ ĐIỂM SỐ ĐẸP!

1. Tính sai khoảng cách từ Fairway
Ở thi đấu chuyên nghiệp, bạn cần sử dụng các quyển Yardages để xác định khoảng cách cho từng cú đánh. Tuy nhiên đây là việc làm mà nhiều người vẫn có những sai sót. Việc xác định các vị trí ký hiệu trên sách hướng dẫn có thể khiến nhiều người vẫn có những cách xác định sai. Đối với các golfer nghiệp dư phong trào, máy bắn khoảng cách như vật bất ly thân. Tuy cũng có nhiều người dựa vào caddie của sân, khoảng cách tính toán vẫn có những sai số mà chưa tính đến việc sử dụng gậy có phù hợp hay không.

2. Mong muốn những cú đánh đẹp
Không ít người chơi khi bóng đang ở trong Bunker cạnh green. Luôn muốn cố gắng đánh một cú hoàn hảo để gần cờ nhất, nhưng thông thường các golfer ít kinh nghiệm đều không có được kết quả như mong muốn, thậm chí dính “thảm họa” ở hố đấu chỉ vì mê cú đánh đẹp. Hãy lưu ý, nếu thi đấu trên sân hãy biết lúc nào cần an toàn. Với những cú đánh trên, phần lớn người chơi chuyên nghiệp khác sẽ có chọn phương án đánh làm sao bóng sẽ đi dứt khoát và thậm chí vượt cờ. Quan trọng là bóng đã thoát khỏi Bunker thay vì bạn đốt nhiều gậy ở dưới đó.

3. Thả bóng vào vị trí xấu
Trong golf có một lựa chọn đó là thả bóng chịu phạt hoặc không chịu phạt. Tuy nhiên với nhiều người việc thả bóng cũng rất “ẩu”. Đây là một sự lựa chọn hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của bạn để bóng có thể có vị trí nằm tốt. Nhiều người thả bóng thậm chí lăn vào vùng cỏ rậm quá, hay lăn vào đúng Divot của golfer trước đó. Chính bạn đã đánh mất cơ hội ở cú đánh này. Trong golf mọi cơ hội đều phải tận dụng dù bạn vừa phải thả bóng vì chịu phạt. Nhưng hãy tin tưởng ở cú đánh tiếp theo sẽ mang đến cơ hội tốt, giúp bạn cân bằng được chính tâm lý thi đấu của cả trận.

4. Gạt bóng trượt ở những vị trí cực gần
Chúng ta có thể không gạt bóng vào lỗ từ khoảng cách xa. Tuy nhiên vị trí bóng ở ngay sát vòng Gimmie, thậm chí chỉ là những cú Tap in mà vẫn trượt. Bạn hãy cẩn thận với điều này, bởi trong golf việc lặp lại các lỗi sai tưởng chừng rất đơn giản sẽ vẫn xảy ra ra ngay sau đó.

5. Muốn đánh thật xa ở Bunker Fairway
Bạn trước đó có một cú teeshot không tốt đưa bóng lên đúng bunker trên fairway. Tâm lý nhiều người sẽ sử dụng một cây gậy làm sao đưa bóng đi xa và may mắn on green. Thực tế chỉ ra rằng, đẳng cấp ở những cú đánh đó gần như là các golf thủ giỏi hay những người chơi có kỹ năng bài bản mới làm được. Đừng quá tham lam bắt chước họ, bởi bóng của bạn chưa chắc đã đi được xa mà có thể ăn thẳng vào thành bunker. Golfer không chuyên hãy chọn phương án đưa bóng ra ngoài Bunker để chuẩn bị tốt cho cú đánh tiếp theo.

———————————-
🏌️ GOLF HÀ ĐÔNG – SÂN TẬP GOLF 6 HỐ VỚI HỆ THỐNG ĐÈN ĐÊM NGAY TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI
️⛳ Địa chỉ: Lô 8H, Golf2, Trung tâm vui chơi giải trí quận Hà Đông, Hà Nội
🌎 Website: https://golfhadong.com/
⏱ Thời gian mở cửa: 05h30 đến 22h00
📞 Hotline: +84 (0)965 369 336 hoặc 024 3200 8138
#GolfHaDong#Golf#Golfer#SantapGolf#HaDongGolfCourse

Comments are closed.