“MÁCH NHỎ” GOLFER 6 MẸO THÚ VỊ ĐỂ CẢI THIỆN CÚ PUTT!

Home - Dạy Chơi Golf - “MÁCH NHỎ” GOLFER 6 MẸO THÚ VỊ ĐỂ CẢI THIỆN CÚ PUTT!

Đôi lúc bạn cảm thấy việc thực hiện những cú gạt gần còn khó hơn gạt từ xa. Thậm chí có nhiều người ví von, việc hố golf to bằng cái ”nón” cũng không đủ tự tin để gạt vào. Vậy hãy thử tham khảo “6 mẹo thú vị” trong bài viết sau nhé, có thể sẽ giúp ích cho bạn đấy!

⭐1. Mua gậy Putter mới
Bạn đã có một khoảng thời gian dài không cải thiện với những cú gạt. Hãy bắt đầu bằng sự thay đổi là mua một cây gậy phù hợp với mình.

⭐2. Tập gạt ở khoảng cách ngắn thật nhiều
Vấn đề tâm lý ở những cú gạt ngắn luôn là vấn đề của nhiều người. Chẳng có cách nào khác là hãy dành thời gian ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập gạt ở khoảng cách ngắn tầm 1- 2 yards.

⭐3. Tin tưởng vào đường line
Nhiều người gạt bằng cảm giác và chẳng cần đặt theo vạch trên quả bóng. Tuy nhiên bạn nên tập thói quen này bởi chính golfer hàng đầu như Tiger, Rory đều sử dụng nó như là sự tin tưởng. Tự tin vào đường line, bạn sẽ giúp giảm nhiều sự căng thẳng và vượt qua nỗi sợ hãi.

⭐4. Thay đổi cách cầm gậy
Bạn cần tìm hiểu xem kỹ thuật putt hiện tại của mình có thực sự phù hợp. Nhiều người gạt hay bị kéo trái, hoặc đưa về sau bị lệch để vào bóng không chuẩn xác. Hãy chọn một phương pháp cầm gậy khác truyền thống. Phil Mickelson có kiểu Claw khá hay giúp bạn ổn định mặt gậy, hay Palm to Palm, Cross Handed Grip.

⭐5. Bớt phức tạp hóa kỹ thuật
Có nhiều golfer gần như bị loạn kiến thức về Putt, cũng là nguyên nhân khiến họ bị tâm lý khi gạt. Càng đơn giản và tập trung vào việc gạt quen thuộc sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

⭐6. Đổi cán gậy
Cán gậy là điều dễ dàng đổi nhất để giúp bạn tìm lại sự tự tin. Tìm một trung tâm Fitting gậy và chọn lựa cán phù hợp với mình.

———————————-
🏌️ GOLF HÀ ĐÔNG – SÂN TẬP GOLF 6 HỐ VỚI HỆ THỐNG ĐÈN ĐÊM NGAY TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI
️⛳ Địa chỉ: Lô 8H, Golf2, Trung tâm vui chơi giải trí quận Hà Đông, Hà Nội
🌎 Website: https://golfhadong.com/
⏱ Thời gian mở cửa: 05h30 đến 22h00
📞 Hotline: +84 (0)965 369 336 hoặc 024 3200 8138
#GolfHaDong#Golf#Golfer#SantapGolf#HaDongGolfCourse