“BỎ TÚI” 5 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHƠI GOLF!

Home - Dạy Chơi Golf - “BỎ TÚI” 5 LỜI KHUYÊN DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU CHƠI GOLF!

Nếu bạn là người mới tìm hiểu về Golf thì chắc hẳn sẽ có vô vàn thắc mắc cần được giải đáp. Bạn đang cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với bộ môn này, đừng quá lo lắng vì đây là quá trình mà người chơi nào cũng đã từng gặp. Hãy cứ thoải mái, từ từ trải nghiệm và chắc chắn bạn sẽ có những cảm xúc không thể nào quên với môn thể thao này. Sau đây là 5 lời khuyên thực tế giúp bạn có thể “nhập cuộc” nhanh chóng hơn!

👉1. Không cần mang theo đủ 12 – 14 gậy
Một bộ gậy hoàn chỉnh cơ bản sẽ có từ 12 – 14 gậy, tuy nhiên nếu bạn là người mới tìm hiểu về Golf thì trong túi chỉ cần mang theo những gậy quan trọng như: 1 gậy Driver, 1 gậy Gỗ, 3 gậy Sắt 7/8/9, 1 gậy Sand Wedge và 1 gậy Putter. Như vậy là đủ cho bạn làm quen và sử dụng, nhưng lưu ý bạn cần chuẩn bị thêm bóng dự phòng trong túi gậy.

👉2. Hạ thấp kỳ vọng
Golf là môn thể thao rất “ngầu”, nhưng không dễ làm chủ các kỹ thuật. Hãy vui vẻ chấp nhận thử thách, từng bước nâng cao trình độ. Đó là một hành trình thú vị và khi thực hiện được cú đánh ưng ý, hãy cho phép mình dừng lại một chút để tận hưởng thành quả.

👉3. Hãy chơi theo cách của mình
Nếu bị phân tâm về cách chơi của người khác, bạn sẽ tự vướng vào rắc rối. Cứ thực hiện những cú đánh theo cách của mình, thành tích sẽ ổn hơn.

👉4. Đừng lo lắng
Bạn sợ mình trông thật ngốc nghếch, bạn sợ mình trông thật lố bịch khi mới tập chơi golf. Hãy gạt bỏ nỗi niềm ấy đi nhé. Không ai quan tâm tới cú đánh của bạn đâu. Mọi tay golf chuyên nghiệp đều khởi đầu với những cú đánh “gà mờ”.

👉5. Chơi golf với người lạ
Có thể bạn thích chơi một mình, hoặc chơi cùng bạn bè thân quen hơn. Nhưng nếu bắt cặp với một người lạ và cũng mới tập chơi như mình, hãy thân thiện và nhã nhặn. Ta sắp có thêm vài tiếng để kết giao với một người bạn mới.

———————————-
🏌️ GOLF HÀ ĐÔNG – SÂN TẬP GOLF 6 HỐ VỚI HỆ THỐNG ĐÈN ĐÊM NGAY TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI
️⛳ Địa chỉ: Lô 8H, Golf2, Trung tâm vui chơi giải trí quận Hà Đông, Hà Nội
🌎 Website: https://golfhadong.com/
⏱ Thời gian mở cửa: 05h30 đến 22h00
📞 Hotline: +84 (0)965 369 336
#GolfHaDong#Golf#Golfer#SantapGolf#HaDongGolfCourse