6 MẸO NHỎ GIÚP GOLFER TẠO SỰ THÚ VỊ CHO CHUYẾN CHƠI GOLF NHIỀU NGÀY!

Home - Dạy Chơi Golf - 6 MẸO NHỎ GIÚP GOLFER TẠO SỰ THÚ VỊ CHO CHUYẾN CHƠI GOLF NHIỀU NGÀY!

Trong một chuyến chơi golf nhiều ngày cùng những người bạn của mình, chắc hẳn bạn đang tìm kiếm những sự kết hợp để tạo nên vòng đấu thú vị cho nhóm của mình? Để tạo sự thoải mái khi phải chơi golf trong một thời gian dài, golfer hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ sau đây nhé!

👉1. Thuê xe điện
Tùy thuộc vào ngân sách, việc thuê người đưa bạn và cả nhóm đi khắp nơi có những lợi ích thực sự. Điều này đặc biệt đúng khi ở những địa điểm mới, vì bạn và nhóm của mình đang đến một nơi lạ lẫm và không hề quen thuộc. Thuê xe điện để di chuyển và tham quan những khu vực xung quanh sẽ là một lựa chọn thú vị. Nghe có vẻ tốn kém nhưng đó là một khoảng chi tiêu hợp lý.

👉2. Đặt lịch với caddy
Thay vì phải di chuyển xa, việc đặt chỗ tại sân golf trong một khu nghỉ mát có thời gian dài sẽ giúp bạn thoải mái hơn. Ở đây chúng tôi không chỉ khuyên bạn nên thuê sẵn caddy trước mà còn hãy cố gắng thuê hết trong tuần. Đặc biệt là khi bạn đối xử tốt với họ thì caddy có xu hướng tạo mối liên kết với người chơi và chuyện này sẽ giúp họ hiểu rõ bạn hơn khi trận đấu kéo dài trong vài ngày.

Một khi họ đã bắt đầu hiểu cách chơi của bạn, biết những cú đánh bạn có thể và không thể thực hiện và hỗ trợ bạn đầu tư nhiều hơn vào cuộc thi đang diễn ra hơn. Bạn có thể không chơi golf chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn gặp đúng người caddy tốt thì chuyện này ít nhất sẽ khiến bạn cảm thấy như bạn đang chơi chuyên nghiệp.

👉3. Tinh thần tập thể
Nếu bạn chơi theo nhóm và có logo riêng, bạn nên yêu cầu in logo lên bóng hoặc mũ, thậm chí là thiết kế đồng phục cho cả nhóm để tạo nên sự gắn kết và tinh thần tập thể. Điều này sẽ tạo nên dấu ấn đặc biệt sau khi kết thúc chuyến đi. Bạn có thể nhờ một người thiết kế logo hoặc cả nhóm tự setup chụp hình chung.

👉4. Chơi nhiều thể thức
Chơi golf liên tục nhiều giờ trong vài ngày nghe có vẻ vui nhưng bạn lại bị phồng tay và chân. Để tránh điều đó xảy ra, đồng thời vẫn dành nhiều thời gian trên sân, hãy thử đánh thêm sân par-3 vào buổi chiều hoặc chơi một vòng đánh xen kẽ, nhất là trên sân mà bạn chơi lần đầu tiên. Sự thay đổi nhịp độ sẽ giúp bạn cảm thấy thú vị và thậm chí có thể trở thành một điểm nổi bật đáng ngạc nhiên trong chuyến đi của bạn.

👉5. Thử cạnh tranh trong các giải
Không có gì tốt hơn là cạnh tranh cho một giải thưởng nào đó trong suốt chuyến chơi golf của bạn. Sẽ có các khoản thanh toán cho các trận đấu đơn, trận đấu đồng đội, quần áo và thậm chí cả số liệu thống kê. Nhận tiền thưởng sẽ tạo một cảm giác tuyệt vời cho mỗi người tham gia và cũng gia tăng sự thú vị hơn cho nhóm của bạn.

👉6. Theo dõi bảng xếp hạng trực tiếp
Nếu chuyến đi của bạn có nhiều hơn bốn người, bạn có thể thông qua các dịch vụ trực tuyến chính thức để theo dõi điểm số hoặc thậm chí chỉ là một văn bản đơn giản. Việc thông tin được cung cấp không quan trọng, quan trọng là nhóm bạn có thể đứng chơi golf một cách thoải mái và tự tin biết được khả năng của mình tới đâu.

———————————-
🏌️ GOLF HÀ ĐÔNG – SÂN TẬP GOLF 6 HỐ VỚI HỆ THỐNG ĐÈN ĐÊM NGAY TẠI TRUNG TÂM HÀ NỘI
️⛳ Địa chỉ: Lô 8H, Golf2, Trung tâm vui chơi giải trí quận Hà Đông, Hà Nội
🌎 Website: https://golfhadong.com/
⏱ Thời gian mở cửa: 05h30 đến 22h00
📞 Hotline: +84 (0)965 369 336
#GolfHaDong#Golf#Golfer#SantapGolf#HaDongGolfCourse