Đội phó – Đội tuyển Golf chuyên nghiệp Miền Bắc 2019 đã có mặt tại Sân tập Golf Hà Đông.

Home - Tin Golf Hà Đông - Đội phó – Đội tuyển Golf chuyên nghiệp Miền Bắc 2019 đã có mặt tại Sân tập Golf Hà Đông.

Để xây dựng phong trào golf Việt Nam ngày một tốt hơn, đặc biệt phong trào golf chuyên nghiệp, Hiệp hội golf Việt Nam đã chính thức công bố giải đấu tranh “Cup Độc Lập” giữa hai đội tuyển miền Bắc và Miền Nam, mỗi đội bao gồm 12 thành viên chính thức và 4 thành viên dự bị sẽ chính thức thi đấu vào ngày 2/9 tới đây.
Ngày 03/6, hơn 40 Golfer chuyên nghiệp đã cùng nhau tranh tài trong vòng loại đầu tiên của đội tuyển Miền Bắc tham dự cúp Độc Lập.
Nhà vô địch giải Golf chuyên nghiệp quốc gia Năm 2018 – Nguyễn Văn Bằng, giảng viên độc quyền của sân tập Golf Hà Đông đã có mặt trong đội hình xuất phát của đội tuyển Miền Bắc ở vai trò Đội phó.
Với vai trò là đội phó, nhà vô địch của chúng ta sẽ kết hợp cùng Golfer Phạm Minh Đức dẫn hướng và tìm ra những nhân tố mới cho đội tuyển Miền Bắc để có đủ sức mạnh tranh tài với đội tuyển Miền Nam.
Theo dự kiến, đội tuyển Miền Bắc sẽ hoàn thành 03 vòng loại và chốt danh sách đội tuyển vào cuối tháng 6. Sau đó, các thành viên sẽ có 2 tháng tập luyện để chuẩn bị cho giải đấu diễn ra vào tháng 9/2019.

Sân tập Golf Hà Đông sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giải đấu này trên fanpage và website golfhadong.com. Trân trọng kính mới quý khách hàng theo dõi, đón xem và cổ vũ cho nhà vô địch Nguyễn Văn Bằng.

Share

Comments are closed.