LỄ TRAO GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF HÀ ĐÔNG 2019 – KỶ NIỆM 2 NĂM HOẠT ĐỘNG QUẦN THỂ SÂN TẬP GOLF HÀ ĐÔNG.

Home - Tin Golf Hà Đông - LỄ TRAO GIẢI VÔ ĐỊCH GOLF HÀ ĐÔNG 2019 – KỶ NIỆM 2 NĂM HOẠT ĐỘNG QUẦN THỂ SÂN TẬP GOLF HÀ ĐÔNG.

Sau 02 ngày thi đấu quyết liệt, vào lúc 18h00 ngày 21/04/2019 các Gôn thủ đã có mặt tại nhà câu lạc bộ của Sân tập Golf Hà Đông để tham dự lễ trao giải Vô địch Golf Hà Đông 2019 
Ở ngày thi đấu thứ nhất của bảng A, Golfer Mai Văn Lợi đã thi đấu xuất sắc và dành birdy ở hố số 9, tiếp theo sau là Golfer Kang Jung Koo, anh cũng dành Birdy ở hố số 7. Mặc dù có số điểm Net bằng nhau nhưng do kém Golfer Mai Văn Lợi ở điểm Gross và HDC ngày (3 điểm) nên Golfer Kang Jung Koo tạm đứng ở vị trí thứ 2.
Cũng rất đáng tiếc cho Golfer Mai Văn Lợi vì anh đã bỏ lỡ cơ hội dành HIO, chỉ cần đường bóng của Anh mạnh hơn chút nữa là CLB Golf Hà Đông sẽ có cơ hội trao cho Anh 02 chìa khóa xe ô tô Toyota và xe máy Honda, Yamaha.

Bảng B, Golfer Mạc Văn Hạnh và Golfer Trịnh Hải Cương cùng có số điểm NET, Gross và HDC ngày nhưng Golfer Mạc Văn Hạnh tạm dẫn đầu do Anh có điểm Par ở hố 11, trong khi Golfer Trịnh Hải Cương dương 1 gậy ( đếm ngược số hố – theo điều lệ giải).
Sang ngày thi đấu thứ 2, nhiều nhân tố mới đã xuất hiện, Ở Bảng A Golfer Vi Việt Dũng và Golfer Chu Minh Tiến đã có cú bứt phá ngoạn mục, nhưng do thấp hơn 1 điểm NET nên Golfer Chu Minh Tiến đã vượt lên dẫn đầu bảng A.
ở Bảng B, Golfer Lê Đình Trọng cũng dành được điểm NET, GROSS, HDC ngày tương tự như các Golfer ở ngày thi đấu thứ nhất, nhưng do anh Bogey ở hố số 12 nên tạm thời đứng ở vị trí thứ 3.
Kết quả chung cuộc của giải vô địch Golf Hà Đông 2019 như sau:

GIẢI KỸ THUẬT
Giải Nearest to the Line: Golfer Lê Hoài An
Giải Nearest to the pin:
Golfer Hoàng Trần Thiệp – hố số 2
Golfer Trịnh Xuân Hà – Hố số 3
Golfer Nguyễn Tiến Trung – Hố số 1
Golfer Lê Anh Dũng – Hố số 5
Giải ba: 
Bảng A : Golfer Kang Jung Koo
Bảng B : Golfer Lê Đình Trọng
Bảng C : Golfer Nguyễn Minh Tuấn
Giải nhì: 
Bảng A: Golfer Vi Việt Dũng
Bảng B: Golfer Trịnh Hải Cương
Bảng C: Golfer Nguyễn Tiến Sửu
Giải nhất:
Bảng A: Golfer Chu Minh Tiến
Bảng B: Golfer Mạc Văn Hạnh
Bảng C: Golfer Nguyễn Xuân Nam

Best Gross Nam: Golfer Mai Văn Lợi
Best Gross Nữ: Golfer Nguyễn Thị Thu Lan

Sân tập Golf Hà Đông xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới các nhà tài trợ đã yêu mến và ủng hộ các sự kiện của Golf Hà Đông trong suốt thời gian qua và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ cho các giải đấu tiếp theo.
DANH SÁCH CÁC NHÀ TÀI TRỢ CHO GIẢI VÔ ĐỊCH CLB GOLF HÀ ĐÔNG 2019

Toyota Hà Đông; Chevrolet Hà Nội, Honda Minh Thương, Yamaha Việt Duy, Ms Trịnh Thị Bích Thảo, Mr Vi Việt Dũng, Golf Love Proshop; Kentack, PING; Adiddas; ZONE Golf; VJG GOLF; NASON GOLF; Mr Nguyễn Hồng Vinh – tập đoàn Vinh Quang Group; Công ty TNHH TM và DV Du lịch Thùy Dương; Nhãn hàng KANGAROO; Công ty Thiên Phúc – nhãn hàng Đông Trùng Hạ Thảo; Proshop Con Ong Vàng; Viet Green.

Share

Comments are closed.