Vượt qua Lê Hùng Nam, golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch FLC AMD 2018

Home - VietNam News - Vượt qua Lê Hùng Nam, golfer Nguyễn Minh Tuấn vô địch FLC AMD 2018

Tối ngày 27/4/2018,  tại sân FLC Sam Son Golf Links đã chính thức diễn ra lễ bế mạc và trao giải FLC AMD Golf Tournament 2018.

 

Golfer Nguyễn Minh Tuấn giành chức vô địch tại giải FLC AMD Golf Tournament 2018

Kết quả chung cuộc, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã đoạt ngôi vô địch với tổng số 73 gậy. Cuộc cạnh tranh của golfer Nguyễn Minh Tuấn và golfer Lê Hùng Nam vô cùng kịch tính bởi trước đó, ngôi vị Best Gross đã gần như thuộc về golfer Lê Hùng Nam với số gậy là 73. Tuy nhiên, chỉ trong khoảng 30 phút thi đấu cuối cùng, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã có cú bứt phá ngoạn mục với cú birdie ở hố số 8.

Cao trào nhất là ngay sau đó golfer này dính bẫy nước tại hố số 9. Anh quyết định đưa bóng về điểm cắt nước để tiếp tục thi đấu thay vì cứu bóng qua rừng phi lao. Với tâm lý vững vàng và kỹ thuật chính xác, golfer Nguyễn Minh Tuấn đã xuất sắc giành được giải Best Gross  với tổng số gậy 73, countback thắng golfer Lê Hùng Nam.

Trao đổi với phóng viên, golfer Nguyễn Minh Tuấn cho biết: “Khi đánh diver vào bẫy nước lúc đó tâm lý của tôi cũng khá run và hồi hộp. Tuy nhiên, ngay sau đó tôi đã tự trấn tĩnh bản thần vì kết quả của mình hiện tại đang rất tốt và cũng đang có chút lợi thế trước anh Lê Hùng Nam. Xin cám ơn Ban tổ chức FLC AMD và FLC Biscom đã tạo một sân chơi tuyệt vời cho các golf thủ. Hôm nay là một ngày đầy may mắn của tôi. Tôi yêu sân FLC Sam Son Golf Links.”

Golfer Nguyễn Minh Tuấn nhận được Thẻ hội viên 35 năm sân FLC Sam Son Golf Links, Voucher nghỉ dưỡng FLC Hotels & Resort trị giá 50tr, 01 thắt lưng da cao cấp của thương hiệu thời trang Barishidi, 01 voucher may vest trị giá 10tr của thương hiệu Vietnam Bespoke Shop,…

Sau 3 ngày thi đấuFLC AMD Golf Tournament 2018 đã chứng cuộc tranh tài quyết liệt của 1200 golfer ở nhiều độ tuổi, quốc tịch. Tuy nhiên, vận may vẫn chưa mỉm cười với golfer nào khi sau 3 ngày thi đấu, vẫn chưa có ai giành được HIO với những phần thưởng lên tới hàng tỷ đồng.

Ngoài Best Gross, ở các giải thưởng quan trọng khác, FLC AMD Golf Tournament 2018 ghi nhận 4 golfer đạt được các giải Eagle là các golfer: Nguyễn Quang Hiệp, Nguyễn Thanh Hưng, Nguyễn Vũ Quốc Anh và Cao Thanh An.

Ngoài ra, các golfer khác đã nhận được nhiều phần thưởng giá trị từ các giải kĩ thuật, nhất – nhì – ba các bảng cũng như phần bốc thăm may mắn.

Sau ba ngày thi đấu và tranh tàiFLC AMD Golf Tournament 2018 đã kết thúc và để lại nhiều ấn tượng cho các golfer về cơ cấu giải thưởng, công tác tổ chức chu đáo cũng như thời tiết, phong cảnh ấn tượng tại FLC Sam Son Golf Links.

FLC AMD Golf Tournament 2018 đánh dấu bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

FLC AMD Golf Tournament 2018 được chú ý nhờ địa điểm tổ chức – FLC Sam Son Golf Links – sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC cũng nổi tiếng với những thách thức không nhỏ mang đến cho các golfer, thậm chí là golfer chuyên nghiệp.

Share