Công ty Up Co-Working Space trao giải thưởng HIO cho golfer Phạm Thắng

Home - VietNam News - Công ty Up Co-Working Space trao giải thưởng HIO cho golfer Phạm Thắng

Bốn ngày sau khi golfer Phạm Viết Thắng thực hiện được cú HIO đáng nhớ tại hố số 8 sân Tam Đảo trong giải major đầu tiên của CLB G&L 92-95, ngày 4/5 ông Nguyễn Hồng Lâm, Ủy viên HĐQT công ty Up Co-Working Space đã có mặt tại HS Golf Phương Đông để trao tận tay giải thưởng cho golfer này.

Theo ông Lâm chia sẻ, tại giải đấu này, công ty của ông tài trợ cho tất cả các hố par3, và golfer Phạm Viết Thắng đã là người xuất sắc đạt được HIO để rinh về phần thưởng từ một trong những hố đó. Giải thưởng là một thẻ member của Up co-Working Space có thời hạn trong vòng 5 năm, với việc sở hữu thẻ thành viên này, golfer Phạm Viết Thắng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt khi đến với 5 điểm hiện có của Up co-Working  Space  tại Hà Nội và Tp HCM.

“Với thẻ hội viên này thì golfer Phạm Viết Thắng có thể sử dụng 24/24 tại tất cả các điểm của Up co-Working Space. Ngoài ra còn được sử dụng tất cả các tiện ích bao gồm chỗ ngồi làm việc, phòng họp, dịch vụ quầy bar, được tham dự các sự kiện do công ty Up co-Working Space tổ chức (2 lần/ tuần),… một cách hoàn toàn miễn phí.

Đây là lần đầu tiên mà Up Co-Working Space trao giải HIO tại một giải đấu lớn của CLB, quy tụ nhiều golfer hàng đầu như vậy. Đứng trên cương vị là nhà tài trợ, chúng tôi rất vui và phấn khích khi giải thưởng mình đặt ra đã có người nhận được. Đặc biệt chúng tôi càng thấy giải thưởng của mình có ý nghĩa hơn khi được biết đây là cú HIO đầu tiên của golfer Phạm Thắng trong 10 năm chơi golf ”, ông Lâm cho hay.

Ngoài ra, ông Lâm cũng chia sẻ thêm rằng, vừa đại diện cho nhà tài trợ, vừa là thành viên của CLB G&L 92-95 cũng vừa là một golfer trực tiếp tham gia giải đấu lần này, ông hiểu được việc đạt được một cú HIO ở sân golf Tam Đảo không phải là một việc dễ dàng và đơn giản mà cần phải cố gắng cũng như có lối chơi tốt như thế nào, ông đã dành lời khen không ngớt cho golfer Phạm Viết Thắng.

“Tôi là người trực tiếp tham gia vào giải đấu nên tôi có thể cảm nhận được đầy đủ không khí, khí thế trên sân lúc đó, do đó tôi có thể hiểu được cặn kẽ thắng lợi của golfer Phạm Thắng có ý nghĩa như thế nào. Đây là một giải đấu của những người đồng niên, đồng khóa nó không chỉ là sự vui vẻ mà còn là sự cạnh tranh đầy căng thẳng và quyết liệt, do đó bất kỳ một giải thưởng vật chất nào cũng không thể sánh nổi với giá trị tinh thần của thắng lợi này.

Chơi ở một fly khác nên tôi đã không may mắn được chứng kiến khoảnh khắc đáng quý đó của anh Thắng, tuy nhiên ngay trên sân chúng tôi đã nhận được thông tin rằng golfer này giành HIO, và tất cả chúng tôi đều cảm thấy rất vui, phấn khích và vỡ òa thay cho anh Phạm Thắng”, ông Lâm chia sẻ cảm xúc của mình.

Sau thành công của golfer Phạm Viết Thắng, đại diện của công ty Up Co-working Space tiết lộ rằng công ty sẽ đồng hành và tài trợ thêm nhiều giải golf khác trong tương lai để góp phần vào việc thúc đẩy cũng như tăng thêm sự phấn khích đối với các golfer chinh phục các giải đấu.

“Như tôi đã chia sẻ, có rất nhiều cái “đầu tiên” trong sự kiện lần này: đây là giải đấu đầu năm và cũng là giải major đầu tiên của CLB G&L 92-95, đây là cú HIO đầu tiên của Phạm Thắng, là lần đầu tiên Up Co-working Space tài trợ cho một giải golf nên chúng tôi rất vui và nhận thấy rằng khá có duyên, vậy nên trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng với giải golf khác, đặc biệt là các giải golf trẻ như giải của CLB G&L 92-95. Chúng tôi cũng hi vọng rằng trong những giải golf mà chúng tôi đồng hành, sẽ có nhiều golfer khác ghi được HIO giống như golfer Phạm Viết Thắng vừa qua”, ông Lâm cho hay.

Up Co-working Spac là mô hình văn phòng chia sẻ lớn nhất Việt Nam hiện nay, công ty xây dựng hệ thống văn phòng chia sẻ tại hai thành phố lớn ở Việt Nam là Tp HCM và Hà Nội (4 điểm ở Hà Nội và 1 điểm ở Sài Gòn), mỗi điểm có diện tích khoảng 1000-2000 m2 chuyên dành cho các doanh nghiệp thuê để làm văn phòng.

Văn phòng chia sẻ là một mô hình khá mới mẻ ở Việt Nam, các doanh nghiệp khi đến đây để thuê văn phòng làm việc chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thấp nhưng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như được chia sẻ môi trường làm việc, được sử dụng cơ sở hạ tầng và những tiện ích của một văn phòng hạng A. Không chỉ đem đến cho người sử dụng một cơ sở hạ tầng, môi trường làm việc đạt chuẩn mà Up Co-working Space còn đem đến một cộng đồng làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động. Từ đây giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng tạo lập các mối quan hệ với các đối tác, các doanh nghiệp khác, dễ dàng huy động nguồn lực, nguồn vốn từ các nhà đầu tư, được tham gia các cuộc hội thảo, thuyết trình gặp gỡ các chuyên gia để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

“Up Co-working Space còn là nơi hỗ trợ nhiệt tình dành cho những công ty, những doanh nghiệp mới bắt đầu khởi nghiệp để mang đến cho họ những cơ hội mới. Ví dụ như chúng tôi sẽ thường xuyên có những hội nghị, buổi tư vấn, chia sẻ về luật, kinh nghiệm kinh doanh, giúp các doanh nghiệp trẻ kết nối với nhà đầu tư để có thêm nguồn lực tài chính. Do đó, những member đến với Up Co-working Space sẽ được tiếp cận hoàn toàn miễn phí với những tiện ích này”, ông Lâm cho hay.

Share