Giải Swing for the Kids 2018 xác lập những kỷ lục mới

Home - VietNam News - Giải Swing for the Kids 2018 xác lập những kỷ lục mới

Gần 260 golfer tham gia, lần đầu tiên đã có golfer ghi Hole-in-one, tổng cộng 1,8 tỷ đồng quyên góp từ thiện đã đưa Giải Golf từ thiện Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2018 xác lập những kỷ lục trên nhiều phương diện. GolfPlus Vietnam hân hạnh là đơn vị bảo trợ thông tin của giải.


BTC trao giải cho các golfer đoạt giải Best Gross

Đúng 12h00 trưa ngày 21/4, tại cả hai sân golf King course và Mountainview (thuộc CLB King’s Island Golf Club), Hà Nội, các golfer đầu tiên đã đánh cú phát bóng khai mạc Giải. Theo Ban tổ chức, giải năm nay đạt kỷ lục về số tiền tài trợ quyên góp 1,8 tỷ đồng và số lượng golfer đăng ký thi đấu là gần 260 golfer.

Điểm thú vị đối với các golfer là tại giải năm nay, họ sẽ được tranh tài tại sân Kings Course, được biết đến với hố golf số 19 độc đáo, đánh từ đỉnh thác xuống green giữa hồ, đem đến những trải nghiệm độc đáo chưa từng có tại Việt Nam cho các golfer.


BTC chụp ảnh cùng các golfer tham dự giải

Tối 21/4, Lễ trao giải cho các tay golf xuất sắc Giải Golf Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2018 đã diễn ra tại Phòng tiệc sân Đồng Mô sau một ngày thi đấu tranh tài hết sức quyết liệt với tinh thần fair-play của các golfer.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lê Trọng Minh – Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng Ban tổ chức Giải đã điểm lại những con số kỷ lục đã được xác lập tại giải đấu năm nay, đó là kỷ lục gần 260 golfer tham gia Giải đấu năm 2018 và số tiền tài trợ kỷ lục quyên góp được là 1,8 tỷ đồng.


Golfer Nguyễn Hồng Tuấn, người đạt HIO đầu tiên trong lịch sử 12 năm của giải đấu

Những kỷ lục này là minh chứng cụ thể khẳng định tính chuyên nghiệp và uy tín ngày càng cao của Swing for the Kids – một sân chơi đầy tính nhân văn, kết nối cộng đồng doanh nhân, các nhà đầu tư và những nhà hảo tâm vì sự nghiệp khuyến học – khuyến tài đất nước.

Toàn bộ khoản tiền quý giá này sẽ được Báo Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam trực tiếp chuyển tận tay tới các học sinh, sinh viên nghèo theo đúng quy chế và tiêu chí của Quỹ học bổng Vì Trẻ em Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Đặc biệt, tại giải đấu năm nay, lần đầu tiên đã có golf thủ thực hiện thành công cú đánh Hole in one. Chia sẻ tại buổi lễ, golfer Nguyễn Hồng Tuấn – người thực hiện thành công cú đánh Hole in one cho biết, đây là lần thứ hai ông ghi được HIO. Ông cũng quyết định dành tặng 30 triệu đồng cho Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam để chuyển tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.


BTC trao học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao các suất học bổng 4 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và trao Kỷ niệm chương cho các nhà tài trợ.


Giải Golf thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids 2018 đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức Giải hạnh phúc và tự hào được tiếp tục đồng hành và gắn kết bền bỉ với tất cả các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, những nhà hảo tâm và các golfer với những cam kết mạnh mẽ hơn nữa vì sự phát triển của Giải trong thời gian qua và cả chặng đường dài sắp tới.

Share

Leave A Comment