1200 golfer dự lễ khai mạc giải FLC AMD Tournament

Home - VietNam News - 1200 golfer dự lễ khai mạc giải FLC AMD Tournament

Sáng ngày 25/4/2018,  tại sân FLC Sam Son Golf Links đã chính thức diễn ra lễ khai mạc giải FLC AMD Golf Tournament 2018. Đây giải golf thường niên lần thứ 3 do Công ty CP Khoáng sản FLC AMD và Công ty cổ phần Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức.

Giải đấu được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 25 đến 27/3, là giải golf lớn nhất dịp đầu hè 2018 với sự tham dự của gần 1.200 golfer, được chia thành 6 buổi thi đấu chính thức.

FLC AMD Golf Tournament 2018 được tổ chức trong 3 ngày, từ ngày 25 đến ngày 27/4 tại sân FLC Sam Son Golf Links, là giải golf thường niên của Công ty CP Đầu tư và Khoáng sản FLC AMD, phối hợp cùng Công ty CP Đầu tư Du thuyền và Sân golf FLC Biscom tổ chức.

Tại giải đấu năm nay, BTC rất vui mừng và trân trọng khi nhận được sự quan tâm và tham dự của hơn 1,200 gôn thủ. Chỉ sau một thời gian ngắn thông tin về giải, sáu buổi thi đấu đã nhận đủ số lượng gôn thủ đăng ký, chứng tỏ sức nóng không hề nhỏ của giải golf lần này.

Với số lượng xe ô tô hạng sang tại các hố Hole In One là không giới hạn, BTC FLC AMD Golf Tournament 2018 đang rất kì vọng sẽ có thật nhiều HIO trong 3 ngày thi đấu. Đó sẽ không chỉ phần thưởng xứng đáng cho các golfer mà còn là sự may mắn cho BTC”, ông Nguyễn Tiến Dũng , Tổng Giám độc FLC AMD phát biểu trong lễ khai mạc.

FLC AMD Golf Tournament 2018 đánh dấu bước phát triển mới trong hệ thống các giải golf thường niên do Tập đoàn FLC tổ chức với quy mô vượt trội cả về số lượng người tham dự lẫn cơ cấu giải thưởng.

Với cơ cấu HIO khủng như vậy, nhiều golfer đang bày tỏ sự háo hức để “săn” những phần thưởng trị giá hàng tỷ đồng cho hạng mục giải thưởng này. Khoảng nửa năm trở lại đây, từ giải FLC Golf Championship 2018, chưa có golfer nào nhận được HIO, dù trong nhiều giải đấu, BTC đã để khoảng cách cắm cờ rất gần, thậm chí là trên dưới 130 yard.

Bên cạnh đó, giải đấu còn có các phần thưởng giá trị khác cũng rất hấp dẫn các golfer như thẻ hội viên và gói nghỉ dưỡng tại hệ thống quần thể nghỉ dưỡng của FLC, tổng giá trị giải thưởng cả hiện vật và hiện kim lên tới hàng trăm tỉ đồng.

Ngoài các giải Vô địch, Nhất, Nhì, Ba…, FLC AMD Golf Tournament 2018 còn dành nhiều giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle, Albatross,.. với nhiều phần quà có giá trị.

FLC AMD Golf Tournament 2018 được chú ý nhờ địa điểm tổ chức – FLC Sam Son Golf Links – một tuyệt tác sân golf dạng links do bộ đôi nhà thiết kế sân golf nổi tiếng Brian Curley và Lee Schmidt lên ý tưởng, với cách bố trí các hố golf dạng links độc đáo. Sân golf đầu tiên của Tập đoàn FLC cũng nổi tiếng với những thách thức không nhỏ mang đến cho các golfer, thậm chí là golfer chuyên nghiệp.

Share

Comments (11.715)